Xưởng quần áo Kina - Q. Gò Vấp, Tp.HCM - triển khai phần mềm quản lý sản xuất / gia công quần áo

Napoho triển khai Phần mềm quản lý sản xuất gia công quần áo tại Xưởng quần áo Kina – Q. Gò Vấp, Tp. HCM

- Lĩnh vực: Sản xuất quần áo / bán sỉ quần áo các loại

- Câu chuyện khách hàng:

“Chúng tôi có xưởng sản xuất quần áo nằm ở khu vực riêng, nó làm cho tôi mất thời gian chạy đi chạy lại để theo dõi và cập nhật thông tin. Tôi có thể quan sát xưởng từ xa qua hệ thống camera giám sát. Nhưng các số liệu sản xuất thì lại không thể theo dõi liên tục được.

Mỗi lần tôi muốn biết thông tin, thì tôi lại phải gọi điện cho anh em dưới xưởng, làm mất thời gian của anh em, mà cũng mất thời gian chờ đợi của tôi, đôi khi còn không chính xác nữa. Ngoài ra còn phải theo dõi hàng gia công, hàng ký gửi cho các bên đối tác, như bên may quần áo, bên đóng nút, bên ủi, bên đóng gói … Sổ sách bình thường rất khó theo dõi và thống kê. Cứ mỗi cuối ngày lại phải mất người ngồi chốt sổ, vừa dễ nhầm lẫn, vừa mất thêm người …

Do có nhiều bất cập về lãng phí thời gian, lãng phí người, dễ nhầm lẫn về số liệu, khó thống kê theo dõi trên sổ … nên tôi đã quyết định phải có công cụ theo dõi và quản lý, để giải phóng thời gian và công sức cho tôi và những người khác. Tôi có dùng phần mềm bán hàng phổ biến hiện nay, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ cho khâu bán hàng, tồn kho, thu chi … chứ không quản lý được công việc dưới xưởng mà tôi đã nói ở trên.

Sau thời gian áp dụng hệ thống phần mềm của công ty Napoho, tôi đã giải quyết được những bất cập của mình, giờ đây tôi đã nhẹ nhõm hơn trong việc theo dõi quản lý công việc sản xuất. Tôi có nhiều thời gian hơn để tập trung vào kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận.

Mong Napoho sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng nữa, để tôi có thể phát triển kinh doanh nhiều hơn nữa.

Xin cảm ơn!”

Mr. Hiếu! (Chủ / Quản lý)

- Một số hình ảnh thực tế:

Nhập vải

Cắt vải

Ký gửi cho bên gia công để hoàn thiện sản phẩm (quần áo): may / đóng nút / ủi / đóng bao

Sổ sách theo dõi nhập vải về, giao nhận từ các bên gia công

Chuyển hàng qua shop để bán sỉ cho các khách hàng đã đặt hàng


Tiêu đề ...
Nội dung ...